แจ้งยกเลิกการจัดงานสังสรรค์ปิดภาคเรียน

อางอิงจากสภาวะสถานการณ์ไวรัส COVID-19 ในปัจจุบันที่ยังแพร่ระบาดเป็นวงกว้างอยู่นั้น เพื่อความปลอดภัยต่อนักเรียนและผู้ปกครอง ทางโรงเรียนจึงขอยกเลิกการจัดกิจกรรมปิดภาคเรียนและเปลี่ยนแปลงการมอบวุฒิบัตรสำหรับนักเรียนที่จบการศึกษาระดับชั้น อ.3 ป.6 และ ม.3 โดยทางโรงเรียนได้แจกหนังสือแจกให้กับนักเรียนในวันนี้แล้ว
และงดการเรียนภาคเรียนฤดูร้อนในเดือนเมษายน (SUMMER COURSE 2020)