เมื่อวันที่ 5-7 มิถุนายน 2562 โรงเรียนอนุสรณ์ศุภมาศ สมุทรสาครได้ส่งครูอริสรา สมพงษ์และครูอุไรวรรณ์ วงนาญาติเข้าร่วมการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรการจัดกิจกรรมการเรียนรู้ STEM TO STEAM สำหรับครูโรงเรียนเอกชน ระดับชั้นประถมศึกษาและมัธยมศึกษา ณ โรงแรมแอมบาสเดอร์ จังหวัดชลบุรี