การตรวจนิเทศ ติดตามการบริหารจัดการ และการอุดหนุนโรงเรียนอนุสรณ์ศุภมาศ สมุทรสาครประจำปีงบประมาณพ.ศ.๒๕๖๒

โรงเรียนอนุสรณ์ศุภมาศสมุทรสาครได้ต้อนรับนางดวงจันทร์ บุญตานนท์ กลุ่มส่งเสริมการศึกษาเอกชนและคณะ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาสมุทรสาคร เข้าตรวจนิเทศ ติดตาม การบริหารจัดการและการอุดหนุนในโรงเรียนเอกชน จังหวัดสมุทรสาคร ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ พร้อมตรวจนับจำนวนนักเรียนแต่ละห้องเรียน ควบคู่กับเอกสารการบริหารจัดการผู้เรียนเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ณ ห้องประชุมอาหาร ๓