ประชุมคณะกรรมการบริหาร

เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2564 ทางโรงเรียนอนุสรณ์ศุภมาศ สมุทรสาครได้จัดประชุมคณะกรรมการบริหารครั้งที่ 2/2563 โดยมีนายศุภชัย วัจนะรัตน์ ผู้รับใบอนุญาตเป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วยที่ปรึกษา ผู้อำนวยการ ศึกษานิเทศน์ ผู้แทนครู และผู้แทนผู้ปกครอง เกี่ยวกับวาระดังนี้
1.การลดค่าธรรมเนียมการเรียนในภาคเรียนที่ 2 ของนักเรียนชั้น เตรียมอนุบาล – มัธยมศึกษาปีที่ 3
2. รับรองยอดประมาณการณ์นักเรียน
3. แนวทางการจัดการศึกษา