Big Cleaning Covid-19

โรงเรียนอนุสรณ์ศุภมาศ สมุทรสาคร ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลท่าทราย พ่นยาฆ่าเชื้อในห้องเรียนและจุดที่นักเรียนและผู้ปกครองใช้บริการ เพื่อรักษาความสะอาดปลอดภัย และเพิ่มความมั่นใจต่อผู้รับบริการภายในโรงเรียน [ Big cleaning Covid-19 ]