ทำความสะอาดบริเวณลานกิจกรรมต้อนรับเปิดเทอม

โรงเรียนอนุสรณ์ศุภมาศ สมุทรสาคร ได้รับความอนุเคราะห์จากองค์การบริหารส่วนตำบลท่าทราย นำรถน้ำมาดำเนินการฉีดล้างพื้นบริเวณโรงเรียนทำความสะอาดและลดปริมาณฝุ่น เพื่อส่งเสริมดูแลสุขภาพของนักเรียนหรือผู้รับบริการ รวมถึงเป็นการเตรียมความพร้อมในวันประชุมผู้ปกครอง ที่ 12 พฤษภาคม และ ต้อนรับการเปิดเทอมปีการศึกษา 2562 ในวันที่ 16 พฤษภาคม 2562 นี้