ป้องกันและกำจัดยุงลาย

โรงเรียนอนุสรณ์ศุภมาศ สมุทรสาครร่วมกับโรงพยาบาลวิชัยเวช สมุทรสาคร ร่วมป้องกันและกำจัดยุงลายโดยการพ่นหมอกควันและกำจัดแอ่งน้ำขังทั่วบริเวณโรงเรียน เพื่อเตรียมความพร้อมตอนรับนักเรียนที่จะเปิดภาคเรียน ปีการศึกษา 2562 ในวันที่ 16 พฤษภาคม 2562 นี้