Big Cleaning Day

โรงเรียนอนุสรณ์ศุภมาศได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานสาธารณะสุขและอบต.ท่าทรายร่วมทำความสะอาดตามจุดต่างๆโรงเรียน อาทิ การฉีดยุง / ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคในบริเวณห้องเรียน เพื่อความปลอดภัยของนักเรียนและผู้ปกครอง และเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดเทอมนี้

ชมรูปภาพทั้งหมด