Road Show OTOP สมุทรสาคร

ชมรมนาฏศิลป์โรงเรียนอนุสรณ์ศุภมาศ สมุทรสาคร นำโดย รองผู้อำนวยการนพดล บุญนันท์และครูกาญจนา กะบังตน ผู้ฝึกซ้อม ได้รับเกียรติให้นำนักเรียนไปร่วมพิธีเปิดงาน Road show OTOP ของดีสมุทรสาคร โดยมีท่านรองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร ท่านธีรพัฒน์ คัชมาตย์ เป็นประธานในพิธี ณ ห้างสรรพสินค้า Porto chino จังหวัดสมุทรสาคร