วงดนตรีโรงเรียนอนุสรณ์ศุภมาศ ได้เข้าร่วมการแข่งขัน 3rd Valaya Alongkorn Music Competition 2020 รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี หรือเทียบเท่าไม่เกินชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ระดับประเทศ ได้รับรางวัลเหรีญญทองแดง (ลำดับที่ 9 จากทั้งหมด 22 โรงเรียน) ทั่วประเทศ

ผู้ฝึกซ้อม
ครูเจษฎาพร เกศโกศล