แจ้งการเปลี่ยนแปลงการเรียนและทดลองเรียนเปิดเรียน ON-SITE

ตามที่กระทรวงศึกษาธิการ (Link: ข่าวจากกระทรวงศึกษาธิการ ) ออกมาตรการให้สถานศึกษาสามารถจัดการเรียนการสอนได้ในห้องเรียนปกติโดยสามารถเรียนในห้องเรียนได้เกิน 25 คน (ช่วงทดลอง) ภายใต้มาตราการการป้องกันการแพร่ระบาดอันได้แก่ การสวมหน้ากากอนามัย หมั่นล้างมือและหลีกเลี่ยงผิวสัมผัสกับสิ่งของและผู้อื่น และต้องให้นักเรียนบันทึกการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆโดยละเอียด

ทางโรงเรียนจึงได้ส่งรายละเอียดการเปลี่ยนแปลงการเรียนการสอน โดยกลับไปใช้ตารางเรียนที่ได้รับในวันซื้อหนังสือ สำหรับหนังสือนำจะมอบให้กับนักเรียนในวันนี้ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ครูประจำชั้น

ตารางเรียนปกติ เริ่มใช้ตั้งแต่วันที่ 13 สิงหาคม 2563 เป็นต้นไป