อบรบเชิงปฏิบัติการ Student learning centred BY PIHMS

โรงเรียนอนุสรณ์ศุภมาศและสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชนร่วมกับ Pacific International Hotel Management School (PIHMS) จากประเทศนิวซีแลนด์ได้จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการเรียนรู้แบบยึดนักเรียนเป็นศูนย์กลาง (Student learning centred) โดยวิทยากร คือ Mr.James Cunningham และคณะ และทางโรงเรียนอนุสรณ์ศุภมาศ ได้มอบหมายให้ อ.พีรพงษ์ วัจนะรัตน์ เข้าร่วมการอบรม ระหว่างวันที่ 23-24 พฤษภาคม 2562 ณ โรงแรมนูโว ซิตี้ กรุงเทพมหานคร