ชนะเลิศการแข่งขันฟุตซอล รายการ TNSU Futsal Tournament 2019

โรงเรียนอนุสรณ์ศุภมาศ สมุทรสาครได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันฟุตซอลชาย รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี ในรายการ TNSU Futsal Tournament 2019 ได้รับรางวัลชนะเลิศ ฝึกซ้อมโดยนายเอกชัย กาศธัญกาญ [ครูเอก]